CHÚNG TÔI CUNG CẤP NHỮNG GIẢI PHÁP

Tăng Like cho Fanpage

Tăng Vote 5 sao – Check in

Tăng Like cho Bài viết – Tăng lượt Share và Comment

Tự động Like bài viết của bạn bè

TĂNG LIKE FANPAGE

Tăng lượng Like ban đầu cho Fanpage của bạn. Giúp tạo sự uy tín cho Fanpage một cách nhanh chóng và hiệu quả.

TĂNG LIKE BÀI VIẾT

Giúp mỗi bài đăng của bạn có nhiều Like hơn một cách dễ dàng với chi phí thấp. Ngoài ra các bài viết sẽ được tăng lượt tiếp cận khi sử dụng dịch vụ này.

TĂNG SHARE BÀI VIẾT

Hãy làm cho bài viết của bạn trở lên nổi bật hơn nhờ tính năng này. Bạn có muốn một bài viết với hàng nghìn lượt chia sẻ không? Nếu có, thì đây chính là thứ bạn tìm.

TĂNG LƯỢNG COMMENT

Giúp điều hướng khách hàng bằng việc tăng tương tác comment trên các bài viết của bạn. Đơn hàng sẽ tăng nếu bạn biết áp dụng hợp lý.

TĂNG FOLLOW - SUBSCRIBE

Nếu bạn kinh doanh những sản phẩm thông dụng và phổ biến thì việc tăng lượng người theo dõi cũng là một cách để bán hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết.

TĂNG VOTE 5 SAO

Fanpage của bạn sẽ có uy tín hơn và sẽ được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm nếu có nhiều đánh giá 5 sao. Bạn sẽ không hối tiếc khi sử dụng tính năng này.

TĂNG LƯỢNG CHECK IN

Nếu bạn là chủ 1 cửa hàng hoặc quán Coffee. Bạn có muốn Fanpage của mình có hàng nghìn lượt check-in. Chúng tôi sẽ giúp bạn với chi phí thấp nhất.

TĂNG LƯỢNG VIEW

Nhiều người chọn giải pháp bán hàng bằng video. Nếu video của bạn ít view quá và chưa tạo được ấn tượng với khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HOẶC BẠN CÓ THỂ ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

(*)Thông tin bắt buộc. Vui lòng điền đầy đủ.